HeitiTímarit

StaðurLaugateigur 31

GefandiElsa E. Guðjónsson 1924-2010, Þór Vilhelm Guðjónsson 1917-2014

TækniPrentun

Fimm prentuð tímarit frá árunum 1896-1905. Þetta eru:

Kirkjublaðið, mánaðarrit handa íslenzkri alþýðu. VI. Rvík, marz (B), 1896. 4. Prentað í Ísafoldarprentsmiðju.
Kirkjublaðið, mánaðarrit handa íslenzkri alþýðu. VI. Rvík, júní, 1896. 7. Prentað í Ísafoldarprentsmiðju.
FRÍKIRKJAN, mánaðarrit til stuðnings frjálsri kirkju og frjálslyndum kristnidómi. 1899. Janúar. 1. blað. Prentað í Prentverki Jóns Ólafssonar, Reykjavík.
ÍSAFOLD. XXVIII. árg. Reykjavík þriðjudaginn 29. janúar. 1901. 6. blað. Prentað í Ísafoldarprentsmiðju.
[Sérprentun úr >>Andvara<< 1905] Ritsíma-málið. Eftir Jón Ólafsson, ritstjóra >>Reykjavíkur<<. Prentað í Prentsmiðjunni Gutenberg.

Úr fórum Elsu E. Guðjónsson og eiginmanns hennar, Þórs Guðjónssonar. Kom ásamt öðrum munum sem skráðir eru á þetta númer (þ.e. 1996:958) auk muna nr. 1996:550 - 1996: 955.