Skip Navigation LinksForsíða > Aðildarsöfn > Listasafn Íslands > Myndlist/Hönnun

ListamaðurSigríður Björnsdóttir 1929-
FramleiðandiForlag ed

GreinBóklist - Bókverk

UndirskráAðalskrá, DCA

HöfundarétturSigríður Björnsdóttir 1929-

Lýsing

Bókverkið samanstendur af teikningum og ljóðum eftir Sigríði Björnsdóttur. Bókin er 16 tvölfaldar síður með teikningu sem teygir sig yfir báðar síðurnar og 18 síður með vélrituðum ljóðum. Verkið er í svörtu prenti á mattan pappír. Bókin er gormbundin með mjúkum spjöldum. Bókverkið var útgefið árið 1957 í óþekktu upplagi.

The artist’s book consists of drawings and poems by Sigríður Björnsdóttir. The book is 16 double pages with drawings that streach over both sides and 18 pages with typed poems. The work is in black print on matte paper. The book is in spiral binding with a soft cover. The artist’s book was published in 1957 in an unknown edition.