ListamaðurÞorvaldur Þorsteinsson 1960-2013
VerkheitiHundrað fyrirburðir

EfnisinntakLjósmynd, Teikning, Texti

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturMyndstef , Þorvaldur Þorsteinsson-Erfingjar -2013

Lýsing

Bókverkið samanstendur af svart/hvítum ljósmyndum af málverkum og minningum skráðum 1983-1987 eftir Þorvald Þorsteinsson. Bókin er 134 ótölusettar síður í svörtu prenti á hálf-glans pappír. Bókin er límbundin með mjúkum spjöldum. Myndir og texti eru prentuð á aðra hverja síðu. Bókverkið var útgefið af Þorvaldi Þorsteinssyni árið 1987. Upplagið er 200 árituð og tölusett eintök.

The artist’s book consists of black and white photographs of paintings and memories documented in 1983-1987 by the artist Þorvaldur Þorsteinsson. The book is 134 unnumbered pages in black print on half-glossy paper. The work is in case binding with a soft cover. The images and texts are printed on every other page. The artist’s book was published by Þorvaldur Þorsteinsson in 1987. The edition is 200 signed and numbered copies.