Vinsamlega sýnið biðlund
ListamaðurDaði Guðbjörnsson 1954-, Eggert Pétursson 1956-, Finnbogi Pétursson 1959-, Helgi Þorgils Friðjónsson 1953-, Ingólfur Arnarsson 1956-, Kristinn G. Harðarson 1955-, Pétur Magnússon 1958-, Sólveig Aðalsteinsdóttir 1955-, Steve Beresford 1950-, Tumi Magnússon 1957-
VerkheitiTHINGUMMY (MOB SHOP 2)

GreinBóklist - Bókverk
Tímalengd00:17:
Eintak/Upplag3/500

UndirskráAðalskrá, DCA

EfniHljómplata, Pappi, Pappír
Aðferð Prentun
HöfundarétturMyndstef

Lýsing

Fimmtíu ferningslaga arkir með mismunandi prenti og 33 snúninga 7 tommu vínylplata í hvítu hulstri, í rauðleitum kassa úr kartoni. Kassinn inniheldur eina titilsíðu og 49 sameiginlegar teikningar; 47 prentaðar svarthvítt, ein (?) prentuð og ein svört línóleum rista á samanbrettri örk, útbrett ca. 33x33 cm. Sameiginlegt verk eftir 9 listamenn. Platan inniheldur tónlist eftir Steve Beresford og listamennina, fyrir utan Helga Þorgils. Verkið er útkoma og/eða skrásetning frá Mob shop 2, sumarvinnustofa/listasmiðja á Íslandi 1983. Mob Shop, stofnað af Magnúsi Pálssyni, var röð alþjóðlegra sumarvinnustofa/listasmiðja þar sem listamenn frá ólíkum löndum unnu saman. Mob shop 2 var skipulögð af Ingólfi Arnarssyni og ritstýrði hann verkinu. Útgefið 1984, upplag 500 tölusett eintök.