MyndefniBátur, Sjómaður
Nafn/Nöfn á myndEiríkur Guðmundsson, Elías Guðmundsson, Guðmundur Pétursson 1853-1934, Pétur Guðmundsson, Guðbrandur Björnsson, Jóhannes Magnússon, Guðjón Magnússon, Guðjón Jónsson, Halldór Jónsson

SýslaStrandasýsla

NúmerLpr-1326
UndirskráLjós- og prentmyndasafn
GerðSvart/hvít pósitíf - Annars konar pósitíf
GefandiPétur Jónsson 1864-1946

Lýsing

Báturinn Ófeigur. Lengd á hnífla 11,85 m., breidd um austurrúm 3,11 m., breidd um hálsþoflar 3,30, kjalarlengd 7,62, hæð á frumhnifil 2,31, hæð á afturhnífil 1,77, hæð á mitt borð 1,35, masturlengd 7,80 m. Skipverjar á Ófeigi 1915: Guðmundur Pétursson, formaður, Pétur Guðmundssonar, sonur hans, Guðbrandur Björnsson, tengdasonur Guðmundar, Elías Guðmundsson, fóstursonur Guðmundar, Eiríkur Guðmundsson, Drangi, Jóhannes Magnússon og Guðjón Magnússon, Drangi, Guðjón Jónsson, Seljanesi, og Halldór Jónsson, Munaðarnesi.