HeitiKryddbaukur

StaðurHjallavegur 7

GefandiMagdalena Margrét Kjartansdóttir 1944-

Stærð6 x 7,2 x 3,3 cm
EfniMálmur

Lýsing

Ferkantaður kryddbaukur, brúnn, rauður og drapplitaður. Á framhlið hans stendur"Ehlers Ground Cumin Seed (Comino) 1 1/2 OZ. NET WT.- 42.52 GRAMS". Á annari hliðinni stendur"Cumin Seed (Comino) MADE IN U. S. A. og hinni"Cumin Seed (Comino)". Á afturhlið er brjóstmynd af glaðlegri konu með kokkahúfu og til hliðar við hana stendur"Creativr Cooking Hints". Fyrir neðan myndina stendur"Cumin Seed (Comino) EHLERS GROUND CUMIN has an unusual, appealing flavor. Add 1/8 sp. to 1 cup egg salad or potato salad and you will never again make them without it. Also fabulous in meat loaf or hamburger; try 1/4 tsp. per pound meat. Add 1/4 tsp. to 8 oz. can Spanish-style tomato sauce for broiled or baked fish. Add 1/8 tsp. to cup mayonnaise, or to 4 cups bean or pea soup. DISTRIBUTED BY Brooke Bond Foods, Inc. LAKE SUCCESS NEW YOORK 11040". Ofan á bauknum er op og fyrir því rauð málmplata með 6 litlum götum sem hægt er að renna yfir og frá opinu. Neðan á botninum er ljós álímdur miði með vörumerki sem er rauður hringur og inn í honum stendur"SS" og kokkahúfa ofan á hringnum. Einnig stendur á miðanum"GLÆSIBÆR KR 166". Á botninn er stimplað hringur og inn í honum"39". Eitthvað af kryddi er enn í bauknum.