HeitiSpjald

TækniPrentun

Lýsing

Spjald af dagatali í hvítum og ljósbláum lit. Myndin er í sömu litum og er 18 x 8,5 cm. að stærð. Myndin er tekin frá bílaverkstæðinu yfir Flæðar og fram Svarfaðardal. Undir myndinni er rammi sem er 18 x 2,7 cm. og í honum stendur"BÍLAVERKSTÆÐI DALVÍKUR SÍMAR: AFGREIÐSLAN 61123, SKRIFSTOFAN 61122 PÓSTHÓLF 59". Tveir rammar 10 x 5 cm. að stærð eru á spjaldinu og í öðrum þeirra stendur"Viðgerðir á bílum, bátavélum og landbúnaðarvélum. Einnig margskonar nýsmíði.". Í hinum stendur"Smurstöð Esso bensín og smurolíur. Varahlutir í bíla og landbúnaðarvélar. Hjólbarðar, verkfæri o.fl.". Undir þessum römmum er merki KEA. Neðarlega og fyrir miðju er vörumerkið"pob".