ListamaðurRagna Hermannsdóttir 1924-2011
Verkheiti[Eins og fuglinn fljúgi]

EfnisinntakÁlft, Fugl, Ljósmynd

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturMyndstef , Ragna Hermannsdóttir 1924-2011

Lýsing

Bókverkið samanstendur af ljósmyndum eftir Rögnu Hermannsdóttur. Bókin er 12 ótölusettar síður í svörtu prenti á hálf-glans pappír. Myndirnar eru prentaðar á báðar síður hverrar opnu. Bókin er heftuð með mjúkum spjöldum. Bókverkið var útgefið árið 1980 í 300 tölusettum eintökum.

The artist’s book consists of photographs by Ragna Hermannsdóttir. The book is 12 unnumbered pages in black print on half-glossy paper. The images are printed on both pages of each page spread. The book is in staple fold binding with a soft cover. The artist’s book was published in 1980 in 300 numbered copies.