ListamaðurDouwe Jan Bakker 1943-1997
VerkheitiA VOCABULARY SCULPTURE IN THE ICELANDIC LANDSCAPE (1975), Reykjavík/Haarlem 1976-1977. Fragments and

GreinBóklist - Bókverk
Stærð24 x 17 x 0,3 cm
EfnisinntakLjósmynd, Texti

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturDouwe Jan Bakker-Erfingjar

Lýsing

Verkið er 32 blaðsíður, svarthvítt prentaðar ljósmyndir og texti á hálf-glans pappír. Bókin samanstendur af myndum og texta úr verki listamannsins, unnið á árunum 1975-1977, sem ber sama titil og bókin. Upprunalega verkið samanstendur af safni 72 ljósmynda úr íslensku landslagi sem samsvarar jafnmörgum íslenskum landslagsheitum. Bókin sýnir úrval 25 ljósmynda og heita úr verkinu ásamt hluta af texta á ensku, fenginn af sýningu árið 1978. Útgefin í tengslum við sýningu Douwe Jan Bakker í Heine Onstad Kunstsenter í Høvikodden, Noregi, 1981-1982. Bundin með mjúkum spjöldum. Upplag óþekkt.