Ljósmyndari/Höf.Þorsteinn Jósepsson 1907-1967
MyndefniFjall, Landslag

NúmerÞJ_Aust-563
UndirskráÞorsteinn Jósepsson, Austurland
GefandiÁstríður María Þorsteinsdóttir 1948-

Í Berufirði.

Heimildir

Arndís Þorvaldsdóttir skjalavörður á Héraðsskjalasafni Austurlands vann að greiningu á myndum Þorsteins af Austurlandi. Heimildarmenn hennar voru eftir svæðum: Fljótsdalshérað: Hallormsstaður: Sigurður Blöndal, Margrét Pétursdóttir. Borgarfjörður: Bryndís Skúladóttir, Guðgeir Ingvarsson. Norðfjörður: Guðmundur Þorleifsson, Guðmundur Sveinsson. Eskifjörður: Pétur Sörensson, Guðmann Þorvaldsson, Sigríður Halldórsdóttir. Vesturöræfi, Jökuldalur: Dagný Pálsdóttir og Páll Pálsson frá Aðalbóli. Möðrudalur: Vernharður Vilhjálmsson. Stöðvarfjörður: Þorgerður Guðmundsdóttir, Björn Pálsson. Fáskrúðsfjörður: Eiríkur Þorbjarnarson, Guðrún Benediktsdóttir. Breiðdalur : Jóhann Guðmundsson, Þorgerður Guðmundsdóttir. Djúpivogur, Berufjarðarströnd, Hamarsfjörður og Álftafjörður : Eiríkur Þorbjarnarson, Ingimar Sveinsson, Kristín Rögnvaldsdóttir, Sigríður frá Hamarsseli. Seyðisfjörður: Sólveig Sigurðardóttir, Margrét Pétursdóttir, Ína D. Gísladóttir. Vopnafjörður: Metúsalem Einarsson.